Gan là cơ quan đảm nhiệm hơn 500 chức năng quan trọng vì vậy gan rất dễ suy yếu với những biểu hiện thầm lặng cơ thể khó có thể nhận biết, đồng thời dẫn tới những hệ lụy nguy hiểm. Đặc biệt, ung thư gan mật là một trong những bệnh ung thư nguy hiểm nhất trong các loại ung thư đường tiêu hóa, thường chỉ gây ra triệu chứng ở giai đoạn muộn và việc điều trị tương đối khó khăn.

Vì sao phải tầm soát ung thư gan?

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 110.000 trường hợp mắc ung thư mới và hơn 73% trong số đó tử vong. Tuy nhiên, Bệnh Ung thư không phải là loại bệnh nan y, nếu phát hiện sớm có thể tăng tỷ lệ điều trị thành công của bệnh. Thông thường, khoảng 50% ung thư có thể chữa khỏi với điều kiện phát hiện sớm, điều trị sớm. Trong khi đó, hiện nay có khoảng 70-80% người bệnh tới bệnh viện điều trị ở giai đoạn trễ nên việc chữa trị gặp khó khăn, để lại nhiều biến chứng. Do đó, thăm khám, xét nghiệm sớm sẽ giúp phát hiện sớm bệnh ung thư, tạo thuận lợi cho quá trình điều trị.

Tầm soát ung thư gan mật ở Thu Cúc
Tầm soát sớm là chìa khóa giúp phát hiện ung thư gan mật ngay từ giai đoạn khởi phát

Ung thư gan hầu hết không có nguyên nhân rõ ràng. Một số vi rút gây viêm gan mãn tính có thể gây ra ung thư gan. Ung thư gan cũng có thể xảy ra khi các tế bào gan đột biến trong DNA gây ra các tế bào phát triển mất kiểm soát và hình thành một khối u ác tính. Thủ phạm chính gây nên bệnh ung thư gan là virus viêm gan B. Người bị nhiễm viêm viêm gan B có nguy cơ cao gấp 200 lần so với người không bị nhiễm loại virus này.

Uống rượu kéo dài dẫn tới xơ gan là nguyên nhân thường gặp nhất của ung thư gan trên toàn thế giới. Những người bị xơ gan do rượu nếu ngừng uống khoảng 10 năm thì sau đó cũng tiến triển tới ung thư gan. Thực phẩm dự trữ trong môi trường nóng và ẩm dễ sinh ra một loại nấm gọi là Aspergillus flavus, loại nấm này sinh ra Aflatoxin, là chất được biết gây ung thư mạnh trên thực nghiệm.

Hiểu được tầm quan trọng của gan mật, mức độ nghiêm trọng và phổ biến của bệnh ung thư gan mật ở cả 2 giới, đội ngũ bác sĩ giỏi của cả ở phòng khám và bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu xây dựng gói khám tầm soát ung thư gan mật 2 với những danh mục khám khoa học và cần thiết.

Danh mục gói khám tầm soát ung thư gan mật 2:

Tầm soát phát hiện sớm ung thư gan mật

Lựa chọn Gói khám – Tầm soát phát hiện sớm ung thư gan mật – CS2 của bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được trải qua nhiều danh mục thăm khám quan trọng như:

> Khám tổng quát ban đầu với bác sĩ

> Xét nghiệm máu

> Chụp cắt lớp vi tính

> Siêu âm ổ bụng…

Tầm soát ung thư gan mật cơ sở 2 Thu Cúc
Gói tầm soát được xây dựng đa dạng danh mục khám thiết yếu, phù hợp mọi đối tượng

Ưu điểm khi khám tầm soát ung thư gan mật tại Thu Cúc

- Thu Cúc sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, quy mô bệnh viện khách sạn, các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp tầm soát và chẩn đoán ung thư hiệu quả.

- Chi phí trọn gói tiết kiệm.

- Thiết kế gói khám khoa học, quy trình khám, tư vấn, điều trị khép kín giúp người bệnh tiết kiệm thời gian.

- Người bệnh được khám với các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, là các bác sĩ đầu ngành của các bệnh viện lớn.

- Khi cần thiết, bệnh phẩm có thể được gửi đi những nước phát triển như Singapore, Mỹ để cho kết quả chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết về gói khám và ưu đãi, bạn đừng ngại ngần liên hệ ngay Tổng đài 1900558896 để nhận hỗ trợ tư vấn sớm nhất và miễn phí!