Nếu được tầm soát ung thư vú phụ khoa và phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, hiệu quả loại bỏ bệnh là rất cao. Hiểu được tầm quan trọng trong việc phát hiện sớm các bệnh ung thư này ở nữ giới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng gói tầm soát ung thư vú – cổ tử cung- tử cung- buồng trứng.

Tầm soát ung thư vú - phụ khoa ở Thu Cúc bao gồm những gì?

Mỗi năm trên thế giới có hơn 90.000 phụ nữ được chẩn đoán mắc các bệnh ung thư phụ khoa. Trong đó, các bệnh ung thư phụ khoa chị em thường gặp nhất là: ung thư vú, cổ tử cung, tử cung, buồng trứng. Các bệnh này không chỉ nguy hiểm tới tính mạng, mà còn có thể dẫn tới mất khả năng sinh nở, thậm chí ảnh hưởng xấu tới diện mạo của phụ nữ,…

Trên thực tế, ung thư vú – phụ khoa thường không có biểu hiện rõ ràng ở giai đoạn đầu, thậm chí còn dễ bị nhầm lẫn với những bệnh lý thông thường. Do vậy, người bệnh thường chủ quan và chỉ tới bệnh viện thăm khám khi đã có triệu chứng rõ ràng, khiến tình trạng bệnh chỉ được phát hiện khi đã bước vào giai đoạn muộn.

Tầm soát ung thư vú - tử cung - buồng trứng Thu Cúc
Chủ động tầm soát giúp chị em phụ nữ loại bỏ nguy cơ mắc ung thư

Căn bệnh này không loại trừ bất kỳ độ tuổi, đối tượng nào, nhưng nếu được phát hiện kịp thời, tỷ lệ chữa khỏi có thể lên tới hơn 80%. Các chuyên gia đầu ngành ung bướu khuyến cáo tất cả các phụ nữ trên 30 tuổi cần duy trì thói quen khám sức khỏe định kỳ và tầm soát ung thư vú – phụ khoa. Hiểu được tầm quan trọng trong việc phát hiện sớm các bệnh ung thư này ở nữ giới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng gói tầm soát ung thư vú – cổ tử cung- tử cung- buồng trứng.

Tầm soát ung thư vú - phụ khoa Thu Cúc

Ưu điểm khi khám tầm soát ung thư vú – phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc

- Bệnh viện Thu Cúc với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô bệnh viện khách sạn, các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp tầm soát và chẩn đoán ung thư hiệu quả.

- Chi phí trọn gói tiết kiệm.

- Thiết kế gói khám khoa học, quy trình khám, tư vấn, hỗ trợ điều trị khép kín giúp người bệnh tiết kiệm thời gian

- Người bệnh được khám với các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, là các bác sĩ đầu ngành của các bệnh viện lớn do Thu Cúc mời.

- Bệnh viện Thu Cúc hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS See Hui Ti, vv…. Khi có nghi ngờ hoặc phát hiện bệnh, người bệnh sẽ được hội chẩn, tư vấn điều trị với các bác sĩ Singapore.

- Bệnh viện hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà vào buổi sáng, áp dụng cho người bệnh đăng ký khám tại bệnh viện, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, giá các xét nghiệm tại nhà được thu đúng bằng giá niêm yết tại bệnh viện, người bệnh không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

- Khi cần thiết, bệnh phẩm có thể được gửi đi những nước phát triển như Singapore, Mỹ để cho kết quả chính xác.

Tầm soát ung thư vú - phụ khoa tại Thu Cúc
Bệnh viện Thu Cúc sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ tối đa cho công tác chẩn đoán tiền ung thư

Lưu ý khi tới khám và tầm soát ung thư vú – phụ khoa tại Thu Cúc

- Người bệnh cần nhịn ăn để làm 1 số xét nghiệm máu.

- Để có kết quả chính xác, người bệnh không nên đi khám khi sắp tới chu kỳ kinh nguyệt, đang hành kinh; không quan hệ, thụt rửa âm đạo, dùng thuốc đặt âm đạo, vv… 2 ngày trước khi đi khám.

- Liên hệ trước tổng đài để đặt lịch thăm khám và được hướng dẫn chuẩn bị chi tiết

Mọi thông tin chi tiết về gói khám và ưu đãi, bạn đừng ngại ngần liên hệ ngay Tổng đài 1900558896 để nhận hỗ trợ tư vấn sớm nhất và miễn phí!