Bệnh ung thư ngày càng bùng nổ và khó kiểm soát trong nhiều năm trở lại đây . Và thực trạng đó cũng chính là lời cảnh tỉnh cho toàn bộ người dân nên chủ động phòng chống và phát hiện sớm ung thư để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe chính bản thân mình.

Tại sao cần khám tầm soát ung thư định kỳ?

Ung thư sẽ có cơ hội điều trị hiệu quả nếu như được phát hiện kịp thời. Những nguyên sau sẽ giúp bạn xác định rõ hơn lý do tại sao chúng ta cần khám tầm soát ung thư định kỳ:

• Phát hiện bệnh ung thư sớm nhất: Việc khám tầm soát ung thư định kỳ giúp bạn phát hiện bệnh ngay trong giai đoạn đầu trước khi chúng trở nên quá nguy hiểm. Điều này giúp cho quá trình điều trị của các y bác sĩ tốt hơn và có thể điều trị hiệu quả. Đồng thời, trong quá trình tầm soát ung thư bạn sẽ nhận được những lời tư vấn hữu ích để ngay cả khi không mắc bệnh bạn vẫn có thể tự bảo vệ và phòng ngừa.
  • Tránh hậu biến chứng: Khi đã được phát hiện và điều trị kịp thời giúp bạn tránh khỏi được những biến chứng mà căn bệnh ung thư gây ra.
  • Ít tốn chi phí, tiết kiệm thời gian: Khám tầm soát ung thư định kỳ phát hiện sớm tế bào ung thư sẽ giúp việc điều trị ít phức tạp và nhanh hơn. Cũng chính vì vậy chi phí khám chữa bệnh cũng thấp hơn và thời gian điều trị cũng rút ngắn.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt, cuộc sống gia đình hạnh phúc.
Tầm soát ung thư toàn diện
Ung thư sẽ có cơ hội điều trị hiệu quả nếu như được phát hiện kịp thời

Phòng bệnh hơn chữa bệnh là cách chăm sóc sức khỏe hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh khám sức khỏe định kỳ thì khám tầm soát ung thư là việc quan trọng, cần thực hiện định kỳ ở cả nam và nữ để bảo vệ sức khỏe. Khi phát hiện sớm bệnh, cơ hội chữa trị bệnh thành công sẽ lớn hơn.

Chi tiết gói khám tầm soát ung thư nâng cao VIP 4 tại Thu Cúc

Điều nguy hiểm nhất của ung thư là đa số các loại ung thư phát triển từ từ và không gây ra biểu hiện ở giai đoạn đầu. Khi người bệnh thật sự nhận thấy bất thường thì ung thư đã ở giai đoạn muộn – khi cơ hội chữa khỏi không còn. Chính bởi vậy, theo các chuyên gia, tầm soát ung thư là cách tốt nhất giúp phòng và phát hiện sớm ung thư, tăng cơ hội điều trị thành công, bảo vệ sức khỏe quý giá.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tầm soát ung thư, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã thiết kế Gói khám – nam/nữ VIP 4 – tầm soát phát hiện sớm ung thư – nâng cao – cs2 với nhiều ưu điểm vượt trội, ứng dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu như: chụp CT đa dãy, hệ thống xét nghiệm tự động, nội soi NBI 5P,...

Chi tiết gói khám như sau:

Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư nâng cao VIP 4

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để tầm soát ung thư?

• Bệnh viện Thu Cúc quy tụ rất đội ngũ bác sĩ đầu ngành, đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện danh tiếng và rất tận tâm với bệnh nhân.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại, cho kết quả chính xác và hỗ trợ hiệu quả cho quá trình tầm soát và điều trị bệnh.
  • Thiết kế quy trình thăm khám khoa học trọn gói trong ngày giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.
  • Không gian thăm khám rộng rãi, sang trọng và tiện nghi, hướng tới mô hình bệnh viện - khách sạn
Tầm soát ung thư toàn diện Thu Cúc
Bệnh viện Thu Cúc - Địa chỉ thăm khám số 1 của hàng triệu gia đình

Mọi thông tin chi tiết về gói khám và ưu đãi, bạn đừng ngại ngần liên hệ ngay Tổng đài 1900558896 để nhận hỗ trợ tư vấn sớm nhất và miễn phí!