Luôn thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của người bệnh khi phải đối mặt trước những nguy cơ của căn bệnh ung thư đang rình rập, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao.

Có gì trong gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao 2?

Với 52 danh mục khám thiết yếu, Gói khám – Nam/Nữ – Toàn diện 2 – Khám tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao được đánh giá phù hợp cho cả nam và nữ trong mọi độ tuổi. Không chỉ giúp kiểm soát tình trạng sức khỏe tổng quát, gói khám còn hỗ trợ chẩn đoán và phát hiện sớm dấu hiệu bệnh lý tiềm ẩn ngay từ giai đoạn khởi phát, đặc biệt là tiền ung thư.

Ở gói khám này, bệnh viện Thu Cúc đưa vào ứng dụng công nghệ nội soi dạ dày – đại tràng dải tần ánh sáng hẹp (NBI) giúp chẩn đoán ung thư sớm đường tiêu hóa:

Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao 2

Kỹ thuật nội soi dạ dày – đại tràng dải tần ánh sáng hẹp NBI là một trong những tính năng ưu việt nhất giúp phát hiện sớm các bệnh lý đường tiêu hóa, trong đó có ung thư. Dải tần ánh sáng hẹp NBI sử dụng hệ thống lọc chỉ phân tích ánh sáng đơn sắc với 2 bước sóng 415nm và 540nm, cho phép phân tích hình ảnh tập trung cao ở những vùng thiết yếu. Kỹ thuật này giúp phát hiện tổn thương cũng như dấu hiệu ung thư đường tiêu hóa ở giai đoạn sớm và rất sớm.

Tầm soát sức khỏe toàn diện
Thu Cúc tiên phong ứng dụng công nghệ nội soi NBI 5P trong tầm soát ung thư tiêu hóa

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào đem đến quy trình thăm khám khoa học

Nhiều năm hoạt động với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ tầm soát sức khỏe tin cậy của hàng triệu gia đình, đến từ khắp các tỉnh thành. Lựa chọn Gói khám – Nam/Nữ – Toàn diện 2 – Khám tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao – CS1 của Thu Cúc, 100% khách hàng có cơ hội:

► Phát hiện các bệnh lý ung thư thường gặp trong cơ thể và các bệnh lý thông thường khác với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài

► Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian nhờ quy trình thăm khám khép kín, khoa học

► Chi phí trọn gói, tiết kiệm hơn khi đăng ký danh mục khám lẻ

► Được thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại Thu Cúc
Toàn bộ quy trình thăm khám được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

► Được điều trị ung thư với các chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore với phác đồ chuẩn 100% Singapore, chi phí tiết kiệm hơn sang Sing chữa trị.

► Đặt hẹn trước qua tổng đài và trả kết quả online giúp bạn tiết kiệm thời gian

LƯU Ý:

- Người bệnh gọi tới Tổng đài 1900 55 88 96/ hotline: 0904.970.909 để đặt hẹn và để được tư vấn chuẩn bị

- Người bệnh cần nhịn ăn để nội soi dạ dày, đại tràng gây mê

- Trường hợp tầm soát không mắc bệnh, người bệnh nên thực hiện đều đặn 1 năm/ lần.

- Trường hợp nghi ngờ mắc ung thư, người bệnh cần tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất.