Ung thư thực quản – dạ dày và ung thư đại trực tràng là các bệnh ung thư đường tiêu hóa thường gặp nhất tại Việt Nam. Hiểu được vai trò của việc phát hiện sớm các bệnh ung thư này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng gói tầm soát ung thư thực quản – dạ dày – đại trực tràng nhằm giúp phát hiện tiền ung thư (polyp) và điều trị khỏi hoàn toàn, trước khi phát triển thành ung thư; hoặc phát hiện ung thư giai đoạn sớm.

Ý nghĩa của tầm soát ung thư tiêu hóa

Nhận định từ phía chuyên môn, các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cho rằng tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - đại tràng là chỉ định vô cùng quan trọng, nên được thực hiện định kỳ hàng năm nhằm phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường của hệ tiêu hóa. Bất kỳ ai ở độ tuổi trên 40 cũng nên đi tầm soát định kỳ để kịp thời theo dõi chức năng hoạt động của hệ tiêu hóa, đồng thời loại bỏ nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm, trong đó có ung thư.

Tầm soát ung thư tiêu hóa
Tầm soát ung thư sớm giúp phát hiện và loại bỏ nguy cơ mắc ung thư đường tiêu hóa

Bên cạnh đó, gói tầm soát ung thư hệ tiêu hóa nên được thực hiện ở những đối tượng có nguy cơ cao mắc các bệnh về ung thư như: Người có tiền sử gia đình có bệnh lý ung thư hệ tiêu hóa, hoặc thường xuyên tiếp xúc với yếu tố nguy cơ, thói quen ăn thực phẩm muối chua, mặn, hút thuốc lá thường xuyên, làm việc trong môi trường ô nhiễm….

Có gì trong gói khám tầm soát ung thư tiêu hóa của bệnh viện Thu Cúc?

Hiểu được ý nghĩa của việc thăm khám sớm - phát hiện kịp thời giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ, đội ngũ chuyên gia đầu ngành về sàng lọc bệnh lý của Thu Cúc đã xây dựng Gói khám – Nam/Nữ – Tầm soát phát hiện sớm ung thư Thực quản – Dạ dày – Đại trực tràng với 24 danh mục thiết yếu.

Dưới đây là danh mục chi tiết của gói tầm soát ung thư thực quản – dạ dày – đại trực tràng:

Tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - đại tràng

Điểm cộng gói khám này là sử dụng công nghệ nội soi ống mềm, giúp người bệnh giảm thiểu nỗi “ám ảnh” mang tên nội soi tiêu hóa. Ngoài ra, người bệnh còn được thực hiện đầy đủ các danh mục: Xét nghiệm máu, nước tiểu, điện tim, siêu âm ổ bụng, chụp X-quang. Không chỉ giúp đánh giá tổng quát chức năng hoạt động của các bộ phận thiết yếu, thông qua gói khám này, các bác sĩ còn có thể nhận biết được dấu hiệu mầm bệnh ngay từ giai đoạn khởi phát. Chính vì thế, Tầm soát ung thư thực quản – dạ dày – đại tràng của Thu Cúc được đánh giá phù hợp với mọi đối tượng người bệnh.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của người dân, bệnh viện Thu Cúc không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, đem đến cho người bệnh không gian thăm khám lý tưởng với:

✓ Diện tích rộng rãi, sạch sẽ, vô khuẩn, có điều hòa 2 chiều nhằm hạn chế lây nhiễm chéo bệnh

✓ Thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài, hỗ trợ cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh

Tầm soát phát hiện sớm ung thư tiêu hóa
Thu Cúc hiện đang ứng dụng toàn bộ trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài

✓ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng có thời gian công tác tại các bệnh viện lớn, uy tín

✓ Quy trình thăm khám khép kín, khoa học, trả kết quả nhanh chóng

Mọi thông tin chi tiết về gói khám và ưu đãi, bạn đừng ngại ngần liên hệ ngay Tổng đài 1900558896 để nhận hỗ trợ tư vấn sớm nhất và miễn phí!