Đơn vị Hồi sức cấp cứu

Đơn vị hồi sức cấp cứu tại Hệ thống Y tế Thu Cúc gồm các bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp cứu hồi sức. Có thể xử trí hầu hết các tình huống cấp cứu cơ bản và một số tình huống cấp cứu khó, mang lại sự an toàn, sức khỏe và tính mạng cho người bệnh.

Gọi cấp cứu (24/24): 0243728 0888 – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội)

Gọi cấp cứu (7h-20h): 0243 2123 222 – Phòng khám ĐKQT Thu Cúc (216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội)

Đơn vị cấp cứu của Hệ thống Y tế Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, tết.

Cơ sở vật chất - Trang thiết bị hiện đại

Đơn vị cấp cứu của Hệ thống Y tế Thu Cúc có vị trí nằm ngay tầng 1 của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và Phòng khám ĐKQT Thu Cúc, thuận tiện cho việc di chuyển và cấp cứu người bệnh. Mỗi phòng được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị y tế cần thiết, phục vụ cho công tác cấp cứu người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về hồi sức cấp cứu, nắm rõ chuyên môn, các kỹ thuật cấp cứu, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có thể tiếp nhận và xử trí cấp và sư cứu ban đầu tất cả các bệnh nhân cấp cứu nội khoa và ngoại khoa. Cấp cứu các trường hợp bệnh nhân riêng lẻ và cả các vụ cấp cứu tập thể như tai nạn tập thể, ngộ độc tập thể.

Người bệnh sẽ được thăm khám, xử trí tại chỗ, thoát khỏi giai đoạn nguy hiểm, khi cần sẽ được chuyển tới Khoa Điều trị nội trú hoặc các chuyên khoa chuyên sâu của Hệ thống Y tế Thu Cúc để can thiệp kịp thời và điều trị hiệu quả.

Bên cạnh đó, Đơn vị cấp cứu của Hệ thống Y tế Thu Cúc cung cấp các dịch vụ chuyên biệt như xe cấp cứu hồi sức đến nơi yêu cầu, dịch vụ chuyển người bệnh lên các tuyến trung ương,… Tiếp nhận người bệnh trên địa bàn Hà Nội và cáctỉnh chuyển về cấp cứu.

Các ưu điểm khi cấp cứu tại Hệ thống Y tế Thu Cúc

- Phục vụ cấp cứu người bệnh 24/24

- Quy trình cấp cứu hoàn chỉnh và khép kín

- Phân loại bệnh nhân theo mức độ nghiêm trọng

- Theo dõi, đánh giá và xử lý cấp cứu

- Hồi sức cấp cứu khuẩn trương ngay tại khoa

- Kết hợp ngoại khoa phẫu thuật cấp cứu sinh mạng bệnh nhân

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Đơn vị hồi sức cấp cứu của Hệ thống Y tế Thu Cúc gồm nhiều thạc sĩ, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu tại các bệnh viện lớn trong nước.  Các bác sĩ sẽ xử trí nhanh và hiệu quả các tình huống cấp cứu, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Đồng thời bác sĩ còn động viên giúp người bệnh xua tan cảm giác lo sợ trước khi bước vào phòng phẫu thuật.

Liên hệ:

Điện thoại: Hotline 0904 970909 hoặc tổng đài 1900 5588 96

Email: contact@thucuchospital.vn

Hệ thống Y tế Thu Cúc:

* Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

* Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên khoa Cơ xương khớp

Chuyên khoa Cơ xương khớp Hệ thống Y tế Thu Cúc là một địa chỉ uy tín hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như: Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Hệ thống máy móc...

Chuyên khoa Tai mũi họng

Chuyên khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín được đông đảo người bệnh tin tưởng và lựa chọn nhiều năm nay với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị thế hệ mới,..

Chuyên khoa Hô hấp

Quy tụ nhiều bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hô hấp, hệ thống trang thiết bị tấn tiến, thăm khám và điều trị bệnh lý hô hấp hiệu quả được đông đảo người bệnh tin tưởng và lựa chọn.