Thông tin bác sĩ

Nguyễn Thị Phương Thảo

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo tốt nghiệp Thạc sĩ Nội khoa tại Đại học Y Hà Nội. Từng là bác sĩ dinh dưỡng tại Bệnh viện Bạch Mai và công tác tại Bệnh viện Lão Khoa Trung ương.

Với kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản và bề dày kinh nghiệm lâu năm Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo luôn giúp người bệnh an tâm khi thăm khám tại Thu Cúc.

Với sự ân cần và tận tâm của bác sĩ đã giúp rất nhiều bệnh nhân xóa tan mọi lo lắng, căng thẳng trước khi thăm khám.

Bùi Văn Thức

Bác sĩ Nội khoa

Có nền tảng kinh nghiệm vững chắc qua quan sát và học hỏi thực tiễn. Bác sĩ cũng không ngừng học hỏi, tự trau dồi kiến thức chuyên môn và nâng cao kỹ năng thăm khám, điều trị

Vũ Thị Thu Hằng

Bác sĩ Sản phụ khoa
Khoa Phụ sản

Nguyên Trưởng khoa Trung tâm y tế Tiên Du Bắc Ninh. Kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực Sản khoa tại nhiều bệnh viện lớn. Có kiến thức sâu rộng, tay nghề cao trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Nguyễn Thị Tĩnh

Trưởng phòng Bảo hiểm Y tế

Chuyên gia bảo hiểm y tế hơn 30 năm kinh nghiệm. Từng giám định bảo hiểm ở tất cả các bệnh viện lớn, tất cả các bệnh viện Trung Ương toàn thành phố Hà Nội.