Thông tin bác sĩ

Nguyễn Thị Phương Thảo

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo tốt nghiệp Thạc sĩ Nội khoa tại Đại học Y Hà Nội. Từng là bác sĩ dinh dưỡng tại Bệnh viện Bạch Mai và công tác tại Bệnh viện Lão Khoa Trung ương.

Với kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản và bề dày kinh nghiệm lâu năm Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo luôn giúp người bệnh an tâm khi thăm khám tại Thu Cúc.

Với sự ân cần và tận tâm của bác sĩ đã giúp rất nhiều bệnh nhân xóa tan mọi lo lắng, căng thẳng trước khi thăm khám.

Lê Đình Lương

Bác sĩ điều trị
Khoa Điều trị

Nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện lớn. Bác sĩ được nhận xét là người rất nhẹ nhàng, ân cần, thường xuyên động viên người bệnh tin tưởng, an tâm điều trị.

Đào Mạnh Hùng

Bác sĩ gây mê hồi sức
Khoa Ngoại

Nguyên Trưởng khoa Trung tâm y tế huyện Tiên Du - Bắc Ninh. Gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gây mê hồi sức. Bác sĩ không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, nắm vững kiến thức chuyên môn